Slogan home

 

 

Hãy để chúng tôi thực hiện ý tưởng của bạn!

 

                                           

banner-in

Thiệp mời, giấy sự kiện

Để tổ chức một sự kiện đầy đủ và hoàn hảo. mọi thứ được xuôn sẻ thì việc thiết kế, in ấn thiệp mời sự kiện
cũng khá quan trọng. Những vị khách có thể cập nhật được đầy đủ chi tiết thông tin về sự kiện mà bạn muốn mời họ tham gia nếu họ nhận được những chiếc thiệp mời rõ ràng, sang trọng.
 

Giấy in giấy mời, thiệp mời có những loại nào ?

  • Với sự kiện phổ thông, thiệp mời, giấy mời in offset trên các loại giấy như Fort, Couche nế kết hợ với design đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với người tham gia.
  • Với những sự kiện sang trọng, để thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức (ví dụ doanh nghiệp  ra mắt một loại mỹ phẩm đắt tiền, một buổi event lớn ) cần dùng chất liệu giấy cao cấp hơn để làm tăng giá trị của sự kiện.
  • Với sản phẩm mỹ thuật, chúng ta có thể lựa chọn Giấy mỹ thuật có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi. làm chất liệu cho tấm thiệp mời, giấy mời của mình. Ngoài ra còn một vài chất liệu đặc biệt như giấy dó, giấy pơluya…

Chú ý:  việc lựa chọn giấy in cũng không kém phần quan trọng, khách hàng nên chọn loại giấy có định lương từ 220gsm trở lên để đảm bảo cho việc thiệp mời, giấy mời được cứng cáp. Chắc chắn và đẹp hơn

Công ty Thiên Trà thiết kế, in ấn thiệp mời, giấy mời lấy nhanh tại Hà Nội


Thiên Trà – công ty chuyên thiết kế, in ấn giấy mời thiệp mời lấy nhanh tại khu vực Hà Nội. với công nghệ in hiện đại từ Nhật Bản cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 5 năm làm việc đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

In thiệp mời, giấy mời  sự kiện trên nền giấy mỹ thuật cao cấp tại Thiên Trà có gì khác biệt ?


 

  • ​Kích thước thiệp in: 10x20 cm (tờ đơn), 10x20 cm - 20x20 cm - 15x15 cm - 15x21 cm (đóng), 10x40 cm (mở đôi ngang), 20x20 cm (mở đôi đứng), 15x21 cm (tờ đơn), 30x21 cm (mở đôi), 15x15 cm (đơn).

  • Các loại giấy Art: Offset 250gsm, giấy Couche 250 gsm, Ivory 250gsm,…

  • Kỹ thuật in: In offset từ Nhật Bản, in kỹ thuật số chất lượng cao

  • Số lượng in: từ 50 đến vài nghìn thiệp

Ghi chú: Nếu khách hàng  in số lượng lớn thì quý khách sẽ được free ship và toàn bộ thiệp đều in bằng công nghệ offset, gia công đẹp.
 

 
 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và in với chi phí thấp nhất

 
Văn phòng công ty :  Tầng 1, Tòa nhà Báo Biên Phòng, số 40A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: (84-4) 3936 4894 / 3936 4292
Email: ttcgroup@gmail.com
Website: ttcart.vn

Thong ke

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU