Slogan home

 

 

Hãy để chúng tôi thực hiện ý tưởng của bạn!

 

                                           

banner-in

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THIÊN TRÀ (tên giao dịch quốc tế: TTC Group) được thành lập ngày 15/12/2005 theo Giấy phép kinh doanh số 0103010281 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hà Nội cấp; và được đăng ký thay đổi lần 3 vào ngày 03/03/2009 theo chức năng ngành nghề kinh doanh. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo, Thiết kế In, Truyền thông, Tổ chức Sự kiện và Hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Với phương châm “Đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất”, TTC Group luôn đề cao mục đích và tính hiệu quả của các sản phẩm quảng cáo thông qua vai trò là nhịp cầu kết nối lòng tin của người tiêu dùng đồng hành cùng thương hiệu của doanh nghiệp.

TTC Group luôn tự hào vì được đã xây dụng và tập hợp được một đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ hoạ sĩ, cử nhân chuyên ngành có trình độ tay nghề cao, am hiểu chuyên môn vững tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín: Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Khoa học Xã hội nhân văn, Đại học Tài chính… Cùng với những trang thiết bị công nghệ hiện đại. Công ty chúng tôi đã từng bước đứng vững trên thị trường quảng cáo Việt Nam và ngày càng nhận được sự tin cậy, tín nhiệm của nhiều bạn hàng.

Bằng những nỗ lực của bản thân và sự tin cậy của khách hàng, Công ty CP Truyền Thông Thiên Trà đã được Cục Văn hoá Thông tin cơ sở - Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Việt Nam và Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hà Nội, đánh giá là một trong những Công ty có kinh nghiệm quảng cáo truyền thông trên cả nước, được Ngân hàng Thế giới (World Bank) cấp mã số thực hiện các công việc của World Bank.

Chúng tôi hy vọng và mong muốn trở thành đơn vị hợp tác đắc lực, đáng tin cậy phục vụ cho sự phát triển của Quý đơn vị.

 

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THIÊN TRÀ

Giám đốc

Nguyễn Hữu Nghị

Thong ke

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU