Slogan home

 

 

Hãy để chúng tôi thực hiện ý tưởng của bạn!

 

                                           

banner-in

Tổ chức hoạt động

1. Vốn kinh doanh:

              - Vốn điều lệ: 2.500.000.000 VNĐ

              - Cơ cấu cổ đông và tỷ lệ sở hữu:

              + Thành phần HĐQT, các cổ đông sáng lập: 90%

              + Các cổ đông cá nhân và tổ chức: 10%

2. Năng lực trình độ cán bộ CNV

            Công ty được thành lập bởi những con người gạo cội trong lĩnh vực quảng cáo, đã có thời gian công tác trên 20 năm trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, truyền thông…

            Đội ngũ cán bộ trẻ của Công ty đa phần đã tốt nghiệp đại học thuộc các lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, kiến trúc, kinh tế, văn hoá… cùng nhóm tư vấn thiết kế Quảng cáo, thiết kế thi công được đào tạo bài bản từ môi trường kỹ, mỹ thuật uy tín chất lượng.

TTC Group đã xây dựng môi trường và điều kiện làm việc tốt. Xưởng in của Công ty đã hoạt động trên 10 năm, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bởi đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc trang thiết bị hiện đại.

            Đội ngũ phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm, tổ chức sự kiện giao lưu – Hội nghị - Hội thảo và các sự kiện cũng có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm.

            Đội ngũ sản xuất thi công biển hiệu, biển báo giao thông, pano tấm lớn đã có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm.

            Trong thời gian gần đây, Công ty đã phối hợp với một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn…tham gia tổ chức các buổi hội thảo hướng nghiệp cho các bạn học viên, sinh viên nhằm định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các đối tượng này sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Thong ke

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU